(84-8).5435 7471

Virtuemart Extensions

Quà và cách tặng quà

Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều phải trải qua việc tặng quà và nhận quà tặng từ người khác. Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau, nào dịp sinh nhật, nào dịp lễ Tết, nào dịp kỷ niệm hay thậm chí đơn giản tặng quà chỉ để làm vui lòng ai đó. Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là, món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ.

더 읽기...

10 quà tặng nên tránh

Khi tặng quà, bạn phải chú ý đến sở thích của người nhận quà. Món quà tặng có thể giá trị vật chất không lớn, nhưng phải gây được ấn tượng bởi sự độc đáo.

더 읽기...

Gói quà nghệ thuật

Bạn có muốn trao tặng người thân một món quà mà khi nhận người ấy sẽ thốt lên vì sung sướng?! Cách gói quà cũng là một trong những phương pháp làm được điều ấy đấy!

더 읽기...

Hạnh phúc từ quà tặng

Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này, bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà

더 읽기...

Nghệ thuật tặng quà

Trong cuộc sống hiện đại vô cùng vội vả và tất bật thường làm cho con người trở nên nhàm chán và khuôn gập, không còn thời gian cho sự lãng mạn, những cảm súc giành cho những người yêu thương, cũng như những người thân và nhưng mối quan hệ xung quanh mình dần quên lãng.

더 읽기...

더 많은 아티클들...

  1. Ý nghĩa của quà tặng